[Ma Thiên Ký] Giới Thiệu Hệ Thống Thẻ Linh

17

Kính chào quý Ma Hữu !!

Để quý Ma Hữu hiểu dễ tiếp cận về các chức năng của game, Ad sẽ giới thiệu về các chức năng Thẻ Linh cho các Ma Hữu nha.

Hệ thống Thẻ Linh khá là phức tạp đó. Vì vậy các Ma Hữu tập trung đọc thật kỹ nha chứ không là điên cái đầu luôn nà ^_^

Đầu tiên, để sử dụng chức năng này, các Ma Hữu phải tiến hành rút thẻ để đổi điểm hồn. Có 4 loại hồn là Nhân, Địa, Thiên, Thần tương ứng với 4 màu Xanh, Tím, Cam, Đỏ. Mỗi ngày các Ma Hữu được 1 lần rút thẻ hồn miễn phí.

Rút thẻ

Sau khi đã có điểm hồn, các Ma Hữu sẽ tiến hành đổi thẻ. Tùy theo số hồn và loại hồn mà các Ma Hữu chọn loại thẻ tương ứng để đổi nhé. Có nhiều loại thẻ khác nhau với mỗi loại hồn khác nhau. Thẻ exp dùng để nâng cấp thẻ linh sử dụng.

Đổi Thẻ

Tiếp theo đó, các Ma Hữu sẽ ghép thẻ Linh thành bộ thẻ Linh bao gồm 4 thẻ. Tùy cấp độ của mỗi thẻ trong bộ ảnh hưởng đến điểm thuộc tính cộng thêm cho nhân vật cũng như lực chiến.

Thẻ Linh

Sau khi đã thu thập và ghép được 1 bộ Thẻ Linh. Các Ma Hữu có thể tiến hành nâng cấp thẻ Linh trong bộ. Thẻ Linh 1 bộ đủ tới 1 mức lv nhất định sẽ kích hoạt chiêu chủ động kèm theo bộ Thẻ Linh đó nhé. Lưu ý, để tăng cấp Thẻ Linh, người chơi sẽ dùng thẻ linh exp hoặc Thẻ Linh khác để đổi điểm kinh nghiệm tăng cấp cho thẻ linh cần tăng cấp

Tăng Cấp Thẻ Linh

Qua giới thiệu trên, các Ma Hữu chắc cũng hiểu được hệ thống Thẻ Linh của Ma Thiên Ký rồi phải không nè. Chúc các Ma Hữu chơi game vui vẻ nha ^^~

Đại Ác Ma Kính Bút !!