[Ma Đạo Võ Lâm] Hướng Dẫn Tính Năng Pháp Trận

200

Pháp Trận tính năng tương tự như 1 trận hình của nhân vật được hiển thị phía dưới chân nhân vật với hào quang chiếu sáng từ phía dưới lên bao bọc nhân vật người chơi. Nào chúng ta cùng xem Pháp trận của game Ma Đạo Võ Lâm có gì nhé!.

  • Pháp trận gồm có: Kỹ năng – Trang Bị – Tư chất – Trưởng thành – Tăng bậc.
  • Có tất cả 18 bậc, hệ thống cho phép người chơi xem trước hóa hình của cấp tiếp theo.
  1. Kỹ năng:Pháp trận có 6 kỹ năng, các kỹ năng này buff thêm thuộc tính gây sát thương của nhân vật. Cấp kỹ năng cao nhất là 4.
  2. Trang bị: có 6 trang bị tất cả. Trang bị bậc 20 là cao nhất, thông qua đi phụ bản hoặc tham gia hoạt động có thể nhận được trang bị cấp cao.
  3. Tư chất – Trưởng thành:Người chơi sử dụng Pháp Trận Đan để tăng cao Tư chất và Trưởng thành cho Pháp trận. Tùy theo bậc hiện tại của Pháp trận mà Tư chất – Trưởng thành sẽ bị giới hạn số lần nâng.
  4. Tăng bậc:
  • Sử dụng đan để tiến bậc. Mỗi bậc có 10 sao, đủ 10 sao sẽ tang 1 bậc.
  • Chúc phúc tiến bậc từ cấp 1 đến cấp 4 không có thời gian chúc phúc. Bắt đầu từ cấp 4 trở đi sẽ tiến hành bộ đếm thời gian điểm chúc phúc. Sau 24h mỗi ngày chúc phúc sẽ giảm đi 20% số điểm hiện có.
  • Người chơi có thể dùng KNB để bảo lưu (gia hạn) số điểm chúc phúc hiện tại hoặc dùng KNB để tìm lại số điểm chúc phúc bị mất đi.
  • Mỗi lần tăng bậc số đan sẽ thay đổi, số lượng tùy theo cấp độ bậc hiện tại.

Theo dõi thông tin chi tiết tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/madaovolam.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn
Website: http://madaovolam.vn/home