[Ma Đạo Võ Lâm] Hướng Dẫn Tính Năng Tọa kỵ

Bạn có bao giờ nghĩ khi đi hành hiệp hay đi ngao du mà phải đáp Khinh Công mỏi chân chưa?? Đến với Ma Đạo Võ Lâm bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống thú cưỡi siêu ngầu để  đi du ngoạn.

  • Tọa kỵ gồm có: Kỹ năng – Trang Bị – Tư chất – Trưởng thành – Tăng bậc.
  • Có tất cả 18 bậc, hệ thống cho phép người chơi xem trước hóa hình của cấp tiếp theo.
  1. Kỹ năng:Tọa kỵ có 6 kỹ năng, các kỹ năng này buff thêm thuộc tính gây sát thương của nhân vật. Cấp kỹ năng cao nhất là 4.
  2. Trang bị: có 6 trang bị tất cả. Trang bị bậc 20 là cao nhất, thông qua đi phụ bản hoặc tham gia hoạt động có thể nhận được trang bị cấp cao.
  3. Tư chất – Trưởng thành:người chơi sử dụng viên đan để tang cao Tư chất và Trưởng thành cho tọa kỵ. Tùy theo bậc hiện tại của Kỵ để tang Tư chất – Trưởng thành.
  4. Tăng bậc:
  • Sử dụng đan để tiến bậc. Mỗi bậc có 10 sao, đủ 10 sao sẽ tang 1 bậc.
  • Chúc phúc tiến bậc không xóa. Đur điểm chúc phúc yêu cầu sẽ có thể tiến bậc kế tiếp.
  • Mỗi lần tang bậc số đan sẽ thay đổi, số lượng tùy theo cấp độ bậc hiện tại.

Theo dõi thông tin chi tiết tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/madaovolam.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/madaovolam.vn
Website: http://madaovolam.vn/home